เหรียญ Big Point

เหรียญ Big Point คืออะไร

Big Point คือเหรียญดิจิตอลที่ใช้ระบบ Blockchain ในการออกเหรียญ โดยเหรียญ Big Point มีไว้แจกเพื่อนสมาชิกเท่านั้น ห้ามจำหน่าย
มีจำนวนจำกัดที่ 21 ล้านเหรียญ โดยเหรียญมีจำนวนจำกัด จะไม่มีการออกเพิ่มอีก

Big Point คือเหรียญดิจิตอลที่ใช้ระบบ Blockchain ในการออกเหรียญ โดยเหรียญ Big Point
มีไว้แจกเพื่อนสมาชิกเท่านั้นห้ามจำหน่าย
มีจำนวนจำกัดที่ 21 ล้านเหรียญ โดยเหรียญมีจำนวนจำกัด จะไม่มีการออกเพิ่มอีก

อะไรทำให้เหรียญ Big Point มีราคา

เนื่องด้วยเหรียญ Big Point มีจำนวนจำกัด และนำไปใช้แลกเปลี่ยนได้จริง ผ่าน Eco System ของเราเอง ที่มีร้านค้าที่รับบริการ ทั้ง Point และ Big point มากกว่า 6,500 ธุรกิจ และเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทุกๆครั้งที่มีจำนวนสมาชิกเข้ามาใหม่ 1 ราย มูลค่าเหรียญจะถูกเพิ่มมูลค่าขึ้นไปที่ 20 สตางค์ ต่อจำนวน 1 สมาชิกที่เพิ่มขึ้น

และทุกครั้งที่มีสมาชิกเพิ่มขึ้นก็ย่อมมีความต้องการเหรียญก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ในขณะที่มีจำนวนเหรียญนั้นมีจำกัดเท่าเดิม หลักการ Supply – Demand  ราคาของเหรียญก็จะปรับเพิ่มขึ้นตามความต้องการของสมาชิก โดยเป็นไปตามกลไกลของตลาด และเมื่อถึงเวลาอันสมควร เราจะนำเหรียญออกไปเทรดบนกระดาน Exchange ทั้งในไทยและต่างประเทศไปด้วยกัน

เงื่อนไขในการแจก Bigpoint

Big Point จะถูกแจกให้กับเผื่อสมาชิกโดยบริษัทจำนวน 10 ล้าน เหรียญ โดยสมาชิกสามารถติดตามข่าวสาร เงื่อนไขในการแจกเรียญ Big Point ได้ที่เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า และช่องทางติดต่อต่างๆ ของเรา

มูลค่าของ Point และ Big Point

เมื่อเริ่มต้น

1 Point เท่ากับ 1 บาท ไม่เปลี่ยนแปลง
1 Big Point เท่ากับ 1,000 บาท แต่จะปรับตัวขึ้นตามจำนวนสมาชิก

เมื่อมีจำนวนสมาชิกเข้ามาใหม่ 1 ราย มูลค่าเหรียญจะถูกเพิ่มมูลค่าขึ้นไปที่ 25 สตางค์โดยอัตโนมัตินับตั้งแต่วันเปิดตัวเหรียญ โดยมูลค่าของเหรียญจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้น

สมาชิกที่เข้าสู่ระบบก่อน จะได้รับแจกเหรียญก่อน ณ วันที่มูลค่ายังน้อย ทำให้โอกาสที่สมาชิกใหม่จะสามารถถือเหรียญและทำกำไรได้มีมากกว่าสมาชิกที่เข้าสู่ระบบทีหลัง เช่น

นโยบายแจก Big Point มูลค่า 10,000 บาท เมื่อเข้าเป็นสมาชิกในวันนี้ อาจจะได้รับเหรียญ Big Point จำนวน 10 เหรียญ​ เมื่อเวาลผ่านไปและมีจำนวนสมาชิกเพิ่มมากขึ้น แต่บริษัทยังแจกเรียญมูลค่าเท่าเดิม สมาชิกใหม่ที่เข้าสู่ระบบทีหลัง อาจจะได้รับเหรียญที่จำนวน 9.5 เหรียญ แปลผันตามมูลค่าของเหรียญต่อเงินบาทที่เพิ่มขึ้น

Big Point กับทรัพย์เกินล้าน

หลังจากเปิดตัว Big Point ในกลุ่มสมาชิกบาร์เทอร์สมาร์ท และเริ่มมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ทำให้ในช่วงเดือน มกราคมมีนาคม 2563 มีทรัพย์เกินล้านที่แลกเปลี่ยนกันด้วย Big Point ไปแล้วเป็นมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท และกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการสนับสนุนจากสมาชิก Bartersmart ทั่วประเทศไทย

หลังจากเปิดตัว Big Point ในกลุ่มสมาชิก
Bartersmart และเริ่มมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ทำให้ในช่วงเดือน มกราคมมีนาคม 2563 มีทรัพย์เกินล้านที่แลกเปลี่ยนกันด้วย Big Point ไปแล้วเป็นมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท และกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการสนับสนุนจากสมาชิก Bartersmart ทั่วประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถดูรายละเอียดเหรียญ และ Transaction ของ Big Point ได้ที่ Etherscan